สมัครสมาชิก |เข้าระบบ

Born To Be by หมู พิมพ์ผกาเว็บบอร์ดborn to be... › กระทู้ของฉัน

4984

เข้าชม

3

ตอบกลับ
กลับไปที่

ตัวแทนขาย 086336453

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
29 
UID
32601 
go

[ทั่ว ๆ ไป] ผิวรอบดวงตาเราก็สำคัญนะคะ สวย ใสได้ด้วย Eye Clear ค่ะ ขอคำตอบจากพี่หมูด้วยค่ะ

สวัสดีค่ะ พี่หมู  เอมมาอยากใช้ Eye Clear เข้ามาดูในกระทู้ ไม่ค่อยมีใครพูดถึงซักเท่าไหร่ค่ะ เอมมาได้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบอร์นทูบี และของกำลังเดินทางมาคาดว่าน่าจะได้รับภายในอาทิตย์นี้ค่ะ(ประเทศอิตาลี) ซึ่งมีโลชั่นค่อนข้างหนักจะเดินทางตามมาทีหลังเพื่อนค่ะ  เอมมาได้ใช้ผลิตภัณฑ์เซทเอมา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ และอยากใช้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของบอร์นทูบีเรียกว่าจัดเต็มกันเลยค่ะจะได้เป็นแฟนพันธ์แท้ของพี่หมูบอร์นทูบีอีกคนไงละคะ อยากทราบค่ะว่า Eye Clear ควรใช้ก่อนหรือหลังมอยเจอร์ไรเซอร์คะ หรือว่าให้เว้นช่วงรอบดวงตาไว้ใช้อายเคลียเพียงอย่างเดียว ช่วยแนะนำวิธีใช้และวิธีทาที่ถูกต้องด้วยค่ะ
อยากทราบว่าเหมาะสำหรับผู้ใช้เริ่มที่อายุประมาณเท่าไหร่คะ (จะได้แนะนำลูกค้าถูกค่ะ คือเป็นตัวแทนขายด้วยน่ะค่ะ)  และสำหรับคนอายุ 60 ปีขึ้นไปใช้แล้วจะเห็นผลใหมคะและใช้เวลาประมาณกี่วันนะค่ะ ได้อ่านกระทู้หนึ่งเป็นคำตอบจาก ms.born to be บอกว่าใช้เวลา 15 วันจะเห็นผลไม่ทราบว่าต่างวัยจะใช้เวลาต่างกันใหมคะ ถ้าสมาชิกท่านใดพอทราบช่วยเข้ามาแชร์ด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ พี่หมูและสมาชิกบอร์นทูบีทุกคน
ตัวแทนขาย rina0175@yaoo.com 0863364530

TOP

ระดับการใช้งาน
100 
เครดิต
โพสต์แล้ว
607 
UID
5744 
สวัสดีค่ะคุณเอมมา ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวบอร์นทูบีนะค่ะ สำหรับตัว Eye Clear เป็นผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดของบอร์นทูบีค่ะ วิธีการทาแนะนำว่าพอเราทาคีมบำรุงตัวอื่นๆ ให้เว้นบริเวณรอบดวงตาไว้ค่ะแล้วลง Eye Clear เบาๆรอบดวงตาได้เลยค่ะ แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่มี อาจจะไม่ช่วยเรื่องรอยคล้ำโดยตรงแต่จะช่วยเรื่อความชุ่มชื่นบ้างค่ะ ที่จริงตัวผลิตภัณฑ์สามารถใช้ได้ตั้งแต่วัยรุ่นเลยนะค่ะ โดยกลุ่มนี้จะทาเพื่อเป็นการป้องกันการเกิดริ้วรอย ถุงใต้ตาหรือรอยคล้ำ เพราะตัว Eye Clear จะเป็นผสม super moisturizer ซึ่งจะให้ความชุ่มชื่นมากและยังมีส่วนผสมที่ทำให้หลอดเลือดฝอยบริเวณรอบดวงตาแข็งแรงขึ้น (การขยี้ตาแรงๆจะจำให้หลอดเลือดฝอยบริเวณนี้ฉีกหรือเปราะซึ่งจะทำให้เกิดรอยคล้ำใต้ตาง่ายค่ะ) ส่วนกลุ่มคนที่มีอายุค่อนข้างมากมักจะมีปัญหาเรื่องริ้วรอยและถุงใต้ตา ตัวEye Clear จะช่วยลดปัญหาตรงจุดนี้ได้ค่ะ ระยะเวลาการเห็นผลขึ้นอยู่กับปัญหาของลูกค้าค่ะ แต่โดยเฉลี่ยประมาณ 15 วันจะเริ่มสังเกตได้ค่ะ ยังไงคุณเอมมาลองใช้ดูนะค่ะ ใช้แล้วก็อย่าลืมมาแชร์ให้เพื่อนๆชาวบอร์นทูบีทราบผลบ้างนะค่ะ

TOP

ตัวแทนขาย 086336453

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
29 
UID
32601 
สรุปว่าได้ของ ถึงที่ อิตาลี ช้ากว่าที่คาดหวังไว้ 1 อาทิตย์ค่ะคืออยากสวย ใส เหมือนกับสมาชิกหลาย ๆ คนนะค่ะ ก็เลยจัดเต็ม ๆ กล่องเลย+555 อยากได้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ BTB นะคะกล่องมันเลยใหญ่ไปหน่อยและหนักไปนิดเลยติดอยู่กงศุลนานน่ะ  แต่เมื่อได้ใช้แล้วก็คุ้มกับการรอคอยค่ะ ใช้ตัวอายเคลียร์รูู้สึกชอบ เวลาทาแล้วซึมซับได้เร็ว ผิวรอบดวงตาชุุ่มชื้นและรู้สึกกระชับขึ้นค่ะ ใว้ให้ใช้ผ่านไปอีกประมาณ 2 อาทิตย์จะมารายงานผลให้เพื่อน ๆ ชาวบอร์นทูบีทราบนะคะ ตอนนี้เพิ่งใช้มาได้ 5 วันเองค่ะ ได้เข้ามาอยู่ในครอบครัว BTB แล้วอบอุ่นใจจริง ๆ ค่ะ ทุก ๆ ปัญหา ทุก ๆ คำถาม จะมีคำตอบจากms.borntobe เสมอค่ะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ
ตัวแทนขาย rina0175@yaoo.com 0863364530

TOP

ระดับการใช้งาน
100 
เครดิต
โพสต์แล้ว
607 
UID
5744 
คร่า..ด้วยความยินดีค่ะ ^^

TOP

Born To Be ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ |ติดต่อกลับ

GMT+7, 2019-5-24 02:26.

Powered by Discuz! X1

© 2001-2010 Comsenz Inc.