สมัครสมาชิก |เข้าระบบ

Born To Be by หมู พิมพ์ผกาเว็บบอร์ดborn to be... › กระทู้ของฉัน

7464

เข้าชม

13

ตอบกลับ
กลับไปที่

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
92 
UID
5358 
go

[ทั่ว ๆ ไป] Martin-อย่าลังเลที่จะใช้เลย!!

Martin...หายไปนานกลับมาแล้วคับไม่ได้กระทู้ซะนาน....ใครที่หน้าแย่มากๆหรือมีปัญหาลองใช้...รีทัช...ก่อนเลยคับเอาอยู่จริงๆ อันดับแรกต้องลองเปิดใจกันดูอีกสักครั้งสำหรับคนที่ลังเลว่าจะใช้ดีไหมกว่าว่าจะแพ้หรือไม่ได้ผล ผมและลูกค้าทั้งหมดของ BTB ผ่านกระบวนการนี้มาหมดแล้วไม่มีใครให้ลองใช้เลยไม่มีขนาดทดลองต้องสั่งซื้อเพียงอย่างเดียวจนในที่สุดกระทู้ต่างๆมากมายทำให้ตัดสิ้นใจอย่างไม่อยากเย็น.....คนที่ยังไม่ได้ใช้ลองไปอ่านกระทู้ของคนที่ใช้แล้วเห็นผลมันจะออกมาเป็นแนวทางเดียวกันหมดจริงๆเริ่มจากอยากใช้ไม่แน่ใจจนถึงสั่งซื้อแล้วเห็นผลมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ลองเข้าไปอ่านในกระทู้ของผมก็ได้คับในหลายๆอัน สุดท้ายนี้ผมใช้ได้ผลเลยอยากบอกคนที่กำลังลังเลอยู่ว่าไม่ต้องกลัวคับไม่มีทางแพ้และใช้ได้ผลจริงมากจนทำให้ต้องกลับมาขอบคุณและมากระทู้บอกต่อกันจนถึงทุกวันนี้เลยนะคับ.....ป.ล. เริ่มจาก รีทัช ตัวเดียวก่อนนะคับพอได้ผลแล้วเราอยากใช้ตัวอื่นต่อไปอีก ขอให้รีบใช้กันนะคับจะได้เห็นผลตามที่ผมและแฟนๆBTB บอก

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
92 
UID
5358 
รีทัช = ครอบคลุมการมีปัญหาของผิวหน้าทุกอย่าง เช่น,สิว-ทุกประเภท-รอยต่างๆที่ใบหน้า-ฝ้า-รู้ขุมขนกว้าง-หน้ามัน-หน้าไม่ขาวใส-ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดการระคายเคื่องหรือแพ้เลย 99.99%...ผลรับขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล (ส่วนใหญ่วันเดียวหรือข้ามคืนก็จะเห็นผลกันแล้วเกือบทั้งหมด)ส่วนที่เหลือก็ให้ครีมใช้เวลาในการปรับสภาพผิวของแต่ล่ะบุคคลต่อไป...รีทัช = ควรใช้ 1วัน เว้น 1วัน หรือ 1วัน เว้น 2วัน...พอหน้าเริ่มรีบูชดีขึ้นมากๆโดยครีมรีทัชแล้ว ช่วงเวลาต่อไปก็เอาแล้วแต่ความสะดวกของแต่ล่ะท่านเลย....สำหรับผมเองช่วงหลังมาเนี้ย อาทิตย์ล่ะครั้งเดียวก็เอาอยู่คับ                                  ดีท๊อก = สีฟ้า....สามารใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการโดยไม่มีผลด้านลบและกระทบต่อผิวหน้าเลยนอกจาก...เปลือง555+ ผลดีของดีท๊อกคือ ผิวสะอาดหมดจดจริงยิ่งใช้ยิ่งติดยิ่งกลัวว่าจะหมดอีกแหล่ะ555+ สิวเสี้ยนหลุดง่ายมักๆพลอยให้สิวที่กำลังจะขึ้นไม่ขึ้นด้วย ที่สำคัญหน้าใสมักๆ                                        ดีท๊อก = สีส้ม....อันนี้ผมไวต่อการทำงานมากเลยไม่ใช้เลย สำหรับคนที่ไม่แพ้ก็ใช้กันได้นะคับอย่าให้เกินอาทิตย์ล่ะ 1วันก็พอ เอาไว้แบบว่าไว้ขุดสิ่งหมักที่อยู่บนใบหน้าอาทิตย์ล่ะครั้งก็พอ...ส่วนใครแพ้ก็ไม่ต้องใช้เดียวหน้าพังจะพลอยเจ็บใจเหมารวมทั้ง สินค้าทั้งหมดของ BTB ได้เพราะเกิดขึ้นบ่อบครั้งจนผมกลุ้มแทนเลย เอาเป็นว่า สีฟ้า ใช้ได้ ตลอดๆไม่แพ้ชัวย์ สีส้มใครแพ้ก็ไม่ต้องใช้OK.ป่ะ คราวต่อไปสั่งก็ขอสีฟ้า2ขวดเลย...........ส่วนตัวอืนๆผมยังไม่ได้ลองใช้เลยผมว่าคงดีทุกตัวขึ้นอยู่กับว่าใครจะใช้เป็นทางเลือกเพิ่มเติมนอกจาก เจ้า รีทัช+ดีท๊อก นะคับ ได้ข่าวว่าครีมทาผิวขายดีมากจนขาดตลาดเพราะใช้แล้วได้ผลเกินคาด น้องสาวผมใช้จากตัวดำๆตอนนี้ขาวจนผมอยากจะใช้มั่งเสียแล้ว!!! สำหรับผม Martin-ขอลาไปก่อนนะคับแล้วจะเข้ามากระทู้ดีๆอย่างนี้เพื่อทำให้หลายๆคนที่ยังไม่ได้ใช้ลองมาใช้กันเยอะๆจะได้มีสุขภาพจิตที่ดีเพราะถ้าเรามีความมั่นใจเรื่องผิวหน้าใบหน้ากันแล้วล่ะก็ผมว่าเป็นแรงทำให้เรากล้าที่จะทำอะไรต่อไปได้อีกแน่ๆเลยคร๊าบ....อ้อ ไม่ลืมที่จะบอกเกือบทุกครั้งนะคับว่า ผม เป็นแค่ ลูกค้าคน1เท่านั้น มิได้มีส่วนใดๆทางพี่หมูหรือ BTB เลยสักนิดไม่ใช้หน้าม้าด้วยไม่ได้อะไรใดๆจากใครทั้งสิ้นยังคงต้องเสียเงินเพื่อแลกกับหน้าและผลิตพัฒน์ดีๆอย่างนี้ต่อไปก็มันดีอะทำไงได้นอกจากพี่หมูจะให้ผมใช้ฟรีๆบ้างก็ดีนะคับล้อเล่น555+ ..... ถ้าให้เป็นหน้าม้าแล้วไช้ครีมฟรีจะยอมไปตลอดเลยเนี้ยขนาดไม่ได้เป็นนะยังปลื้มซะขนาดนี้

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
22 
UID
6063 
สั่ง รีทัช มาเมื่อวันจันทร์ตอนเย็นค่ะ บ่ายวันพฤหัสก็ได้รับของละ...เค้าส่งสินค้าได้เร็วจิงๆ...ได้มาก็เริ่มใช้เลยค่ะเพิ่งแค่คืนเดียว  แต่ก็รู้สึกดีนะคะ...กลิ่นหอมมากๆ.....ไม่รู้ใช้ถูกวิธีรึเปล่า...ได้ของมา...โทรกลับไปที่ btb ว่าจะถามวิธีใช้แต่ก็ไม่มีใครรับ(โทรตอน๕โมงเย็น) ตอนกลางคืนก็เลยใช้เองเลยตามที่อ่านในกระทู้ค่ะ....คือหลังจากที่ล้างหน้าสะอาดแล้วไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะ...ทาแต่ รีทัชตัวเดียวก่อนนอน....เห็นข้างกล่องเขียนว่า กด ๑ ครั้งต่อ ๑ จุด ต้องกดทั้งหมด ๓ ครั้ง ต่อ ๓ จุดก็เลยสงสัยว่า ๓ จุดที่ว่าตรงไหนบ้าง แต่ก็ทาทั่วหน้าเลยนะคะ...ไม่ทาจุด ๓ จุดที่บอก แต่กดทีก็ทาหมดครบ ๓ ครั้งก็ทั่วหน้า แต่จิงๆแล้วทั่วหน้าตั้งแต่กดครั้งแรกค่ะ...แต่เห็นว่าต้องทาให้หนากว่าครีมปกติ....ก็เลยกด ๓ ครั้งทาหมดเลย พอกเลยไม่รู้ว่าถูกป่ะ....พอตื่นขึ้นมาตอนเช้าก็ล้างหน้าทาครีมที่ใช้ปกติ ทาแป้งปกติ.....
ไม่รู้ว่าตัวเองใช้ถูกรึเปล่า...ยังไงคุณ Martin ช่วยแนะนำด้วยนะคะ...ขอบคุณค่ะ

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
92 
UID
5358 
ขอบคุณคับคุณ = chanidapom.....ที่ให้ความไว้วางใจในการห้คำแนะนำนะคับ!!  วิธืใช้คงไม่ต้องเอาตามแบบที่ให้มาก็ได้คับ เอาเป็นว่าเราใช้ตามที่เราเห็นสมควรว่าควรจะใช้ดีกว่าดีไหมคับเริ่มกันเลยนะคับ....ไม่มีอะไรยากเลยคับเพียงแค่กดมาทีล่ะน้อยแล้วทาให้ทั่วหน้าก็เพียงพอแล้วคับไม่จำเป็นต้องถึงขนาดพอกนะคับเปลืองผลที่ออกมาก็เท่ากับที่ทาบางๆเหมือนกันผมลองมาแล้วเพียงแต่ว่าเรารู้ว่าจะเราเน้นจุดไหนมากกว่า บางคนอาจจะเป็นฝ้าเขาอาจจะทาแค่บริเวณที่เป็นฝ้ามากกว่าคือง่ายๆทาเฉพาะจุด....ประมาณนั้นสำหรับผมนั้นหน้ามีปัญหาทั้งหน้าก็เลยทาทั่วหน้าเลยคับไม่ต้องหนามากแต่ควรทาให้ทั่วครีมรีทัชโดยส่วนตัวของมันเองแล้วเนี้ยเนื้อครีมจะค่อนข้างมีมวลเข้มข้นอยู่แล้วบ้างที่ถ้าลงไปบนผิวอาจจะดูดซึมลงไปได้เร็วมากจนรู้สึกว่าเราจะต้องใช้ครีมมากเป็นพิเศษ555+เคล็ดลับอยู่ตรงนี้คับ กดมา1ครั้งทาให้ทั่วใบหน้าข้างใดข้าง1ก่อนอาจจะเลยไปถึงจมูกหรือช่วงคางถ้าครีมพอทำอย่างเดียวกันกับข้างต่อไปและอีก1ครั้งบนหน้าฝากหรือลงมาให้ทั่วจมูกด้วยถ้าพอ สุดท้ายถ้าเห็นว่ายังไม่หน้าจริงๆกดอีกครั้งแต้มตามจุดยังไม่ทั่วแค่นี้ก็เสร๊จแล้วคับ.....ย้อนกลับไปคล้ายๆข้างกล่องไหมคับอิอิแต่เราจะสามารถคุมการใช้ของเราได้พอสมควร....อีก1วิธีคือแบบที่ผมใช้คือหาตลับยาเล็กๆที่ใช้สำหรับใส่ยาทาหน้าตามคลีนิกคงเคยเห็นนะคับสีชมพูอะคับกดรีรัชจนเต็มแค่นั้นที่นี่เวลาใช้ก็แต้มได้เลยจะทามากทาน้อยคุมการใช้ได้ผลดีไม่เปลื้องด้วยลองดูนะคับ.....สำหรับถ้ากดออกมาเพียงครั้งเดียวแล้วทาได้ทั่วหน้าเพียงครั้งเดียวก็แค่นั้นก็ได้คับครั้งเดียวเอาตามที่เราคิดว่าใช้แล้วเราได้ผล...หวังว่าอ่านมาคงไม่งงจะคับสรุปง่ายๆคือ 1.ทาให้ทั่วหน้าพอไม่ต้องคำนึงถึงครั้งในการกดครีมออกมา 2.ปริมาณเอาพอให้ทั่วหน้าพอส่วนตรงไหนอยากหนาหน่อยเช่นมีหัวสิวก็แต้มเพิ่มได้คับ...แต่อย่าขนาดพอกนะคับเปลื้อง555+ แถมหน่อยนะคับไม่จำเป็นต้องใช้ทุกวันนะคับใจเย็นๆ วันเว้นวัน หรือวันเว้นสองวันที ก็เพียงพอแล้วคับ หรือถ้าหน้าเริ่มดีก็อาทิตย์ล่ะครั้งยังไหวเลยผมทำอยู่ แถมสุดท้ายนะคับถ้าวันไหนไม่ได้ทาแต่เหมือนมีสิวจะขึ้นใช้แต้มสิวได้ด้วยเห็นผลทุกคนที่ลองเหมือนกัน.....ถ้ามีอะไรก็ถามได้นะคับไม่ต้องเกรงใจยินดีเต็มทีคับ

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
92 
UID
5358 
ตอบกลับ chanidapom ตั้งกระทู้

คูณ chanidapom....ผมตอบให้แล้วนะคับลองอ่านดูนะคับ
   

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
22 
UID
6063 
ขอบคุณ....คุณ Martin มากๆนะคะที่ตอบข้อสงสัย...ยังไงถ้ามีเพิ่มเติมจะสอบถามอีกครั้งค่ะ

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
22 
UID
6063 
คุณ Martin มีเรื่องขอถามอีกนิดค่ะ.....อยากทราบว่า รีทัชใช้ทารอบดวงตาได้มั๊ย....ให้ทาเฉพาะก่อนนอนใช่มั๊ย...แบบว่าเป็นคนนอนดึกค่ะ.....

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
92 
UID
5358 
555+อันนี้ไม่ทราบจริงๆคับ....น่าจะทาได้นะรอบๆห่างๆหน่อยดีกว่าแต่อย่าให้เข้าตานะคับ!!

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
148 
UID
5175 
ตอบแทนละกันค๊..ได้ค๊..ได้ใบหน้าที่สวยด้วยรีทัชเพียงคืนเดียว การันตรีได้เลยค๊
joly ตัวแทนผู้ใช้จากเชียงใหม่

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
92 
UID
5358 
น้องหลามาแล้ว....หายไปนานเลยคัฟ!!

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
UID
21311 
สอบถามคุณ Martin หน่อยค่ะ ตอนเช้าคุณmartinใช้ครีมยี่ห้ออะไรค่ะ เพราะเป็นคนแพ้ง่ายเหมือนคุณmartinเลย ตอนนี้้หน้าลอกแหละเป็นสิวด้วย ตอนเย็นบิวก็ใช้ครีมรีทัชวันไหนไม่ได้ใช้รู้สึกหน้าหมองๆค่ะ ตอนเช้าใช้แป้งน้ำของหมออยู่ค่ะ เลยอยากถามคุณmartinว่ะใช้อะไรในตอนเช้า เพราะเห็นหน้าใสมากค่ะ แนะนำหน่อยนะค่ะ

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
UID
20739 
ใช่คะ อยากสอบถามคุณ Martin ด้วยคน  ว่าในตอนเช้า และคืนที่ไม่ได้ใช้รีทัชใช้ครีมตัวไหน ใช้ตัว
19 Whitening ได้รึปล่าว คือเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆเหมือนกัน  ตอนนี้กำลังตัดสินใจว่าจะถอยเซ็ท A อยู่
แต่ยังไม่แน่ใจ ตัว Detox(สีส้ม)+ 19 Whitening  ว่าผิวแพ้ง่าย จะใช้ได้รึป่าว   เพราะตอนนี้ใช้Detox(สีฟ้า)+รีทัช แค่2 ตัวนี้ มาเป็นเวลาเดือนกว่าๆแล้ว หน้าดีขึ้นมากจริงๆ   จากที่แห้งๆ ลอกๆ คันๆ ผดผื่น หายเกลี้ยง  ตอนนี้รักบอนทูบีแล้วคะ  รบกวนตอบด้วยนะคะคุณ Martin

ความคิดเห็น

martin  โพสต์เมื่อ 2012-1-5 23:09

ตอบเหมือนน้อง joly เลยคับผม 19 Wh...ผิวแพ้ง่ายไม่ควรใช้เด็ดขาดคับ ร่วมทั้ง ดีท๊อก สีส้ม สำหรับบางคนด้วยนะคับ

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
148 
UID
5175 
ถ้าผิวแพ้ง่าย หนุ่มๆสาวๆไม่ควรใช้ 19Whitening เด็ดขาดนะค๊
joly ตัวแทนผู้ใช้จากเชียงใหม่

TOP

ระดับการใช้งาน
10 
เครดิต
โพสต์แล้ว
92 
UID
5358 
ตอบกลับ Bill ตั้งกระทู้  ขอโทษคับที่เข้ามาตอบช้าไม่ได้เข้ามาเลย ไม่รู้ว่า ป่านนี้ยังรอคำตอบอยู่หรือเปล่า!!  ผมไม่ได้ใช้อะไรเลยคับในตอนเช้า คงเป็นเพราะเป็นผู้ชายด้วยมั่งคับ เลยไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่เลย นอกจาก ใช้ ดีท๊อก สีฟ้า ล้างระหว่างวัน ตอนออกไปข้างนอกเท่านั้นคับ ส่วน ตอนกลางคืนก็ ใช้ รีทัช อย่างเดียวเลยคับ....สำหรับ คุณๆผู้หญิง ผมเองอาจจะตอบได้ไม่ละเอียด เท่าไห่รนะคับต้องขอโทษไว้ ล่วงหน้าก่อนนะคับ แต่ถ้าแนะนำในส่วนของผลิตภัณฑ์ btb พอตอบและแนะนำได้เลยคับผม


   

TOP

Born To Be ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ |ติดต่อกลับ

GMT+7, 2019-5-24 02:56.

Powered by Discuz! X1

© 2001-2010 Comsenz Inc.